AuthorisationPassword reminder
Registration
facebook yahoo   or Register
Blogger's name minhvuonghai234

3 nhóm thực phẩm giúp bổ sung collagen cực tốt cho làn da

Bổ sung nguồn dưỡng chất Collagen cho cơ thể nói chung và làn da nói riêng là một trong những mối quan tâm hàng đầu của chị em phái đẹp. Tuy nhiên, trên thực tế, rất nhiều chị em vẫn chưa nắm rõ những thực phẩm nào có thể gúp bổ sung collagen cho cơ thể và làn da một cách hiệu quả và đơn giản nhất.

Tác hại của việc thiếu hụt dưỡng chất collagen đối với làn da là gì?

Thiếu hụt collagen khiến tốc độ lão hóa da diễn ra hết sức nhanh chóng, độ đàn hồi của da sút kém; làn da trở nên thiếu độ căng mịn, đặc biệt sự xuất hiện của các nếp nhăn và hiện tượng chảy xệ…sẽ khiến làn da trở nên “xấu xí” một cách khác thường.

Bên cạnh đó, tình trạng thiếu hụt collagen khiến khả năng giữ nước của da sút kém, gây nên tình trạng làn da khô, lỗ chân lông lớn, hiện tượng mụn nhọt dễ dàng tấn công làn da.

Ngoài ra, thiếu hụt collagen cũng là một trong những nguyên nhân chính gây nên hiện tượng da không đều màu, kém sắc, là nguyên nhân của hiện tượng thâm, nám sạm, tàn nhang.

Chính vì vậy, việc bổ sung dưỡng chất collagen, “thần dược” của làn da, cho cơ thể nói chung và làn da nói riêng là một trong những “nhiệm vụ” chính của chị em trong “sự nghiệp” chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của chính mình. Vậy, chị em có thể bổ sung collagen cho cơ thể và làn da bằng cách nào?

Bên cạnh những dòng thực phẩm chức năng giúp hỗ trợ bổ sung collagen, những liệu pháp bổ sung collagen cho da bằng cách đắp các loại mặt nạ collagen, chị em nên ăn gì để bổ sung collagen, đặc biệt hằng ngày nên ăn gì để bổ sung collagen cho da mặt một cách thường xuyên và hiệu quả?

Theo http://www.cheap8viagra8.com

 

Comments (0)

Only registered users can comment.