AuthorisationPassword reminder
Registration
facebook yahoo   or Register
Blogger's name hoangvankhang34

Cuối cùng tôi đã tìm ra bí kíp tăng vòng với trứng gà và mật ong!

Không cần phẫu thuật đau đớn và tốn kém, chỉ cần áp dụng cách tăng kích thước vòng 1 bằng trứng gà và mật ong trong 2 tháng, bao gồm cả uống và massage hằng ngày, đã cho tôi cảm nhận hiệu quả bất ngờ.

Nỗi niềm mang tên ‘lép kẹp’

Là phái đẹp, có được một cặp tuyết lê đẹp luôn là khao khát của nhiều chị em, và tôi cũng không phải là ngoại lệ. Vì bản thân không may có một bộ ngực ‘lép kẹp’ nên hơn bao giờ hết, lúc nào tôi cũng ao ước chúng trở nên nở nang, đầy đặn hơn. Khi đi biển diện bikini thực sự là cực hình, tôi không biết phải xoay xở ra sao để ‘đối phó’ với vòng 1 của mình. Mỗi lần ra biển, tôi vô cùng tự ti vì điều này.

Xin tâm sự thêm là tôi đã có chồng và đã qua 1 lần sinh nở. Khi mang thai và cho con bú, ngực có ‘nhỉnh’ hơn chút xíu về kích cỡ, nhưng từ sau khi cai sữa, thì ngực đã ‘lép kẹp’ lại càng trở nên thảm hại tậm tệ hơn. Mỗi lúc gần gũi chồng, tôi tự ti khủng khiếp. Vì không sở hữu núi đôi tròn đầy gợi cảm nên tôi cảm nhận sự hấp dẫn trong chuyện phòng the của vợ chồng giảm đi vài phần. Mặc dù chồng tôi là người tâm lý, chưa thể hiện thái độ gì và cũng không hề chê vợ là ‘trái cau điếc’ nhưng bản thân tôi cảm nhận được sự ‘thiệt thòi’ của chồng mỗi lần vợ chồng ‘giao ban’.

Đôi lần, tôi nói với chồng là sẽ đi phẫu thuật để nâng ngực, chồng còn gạt phắt đi và bảo ngực nhỏ thì đã sao, ‘có sao dùng vậy’. Nhưng tôi thì nung nấu nhiều ý định để mong muốn cải thiện bộ ngực của mình trở nên ‘dễ coi’ hơn. Nếu không phẫu thuật, tôi cũng sẽ tìm hiểu các loại thuốc nở ngực tốt nhất như nhiều chị em vẫn thường sử dụng để hỗ trợ nâng nở ngực theo cơ chế tự nhiên, tức là bổ sung dưỡng chất có lợi cho tế bào mô ngực, giúp mô ngực đầy đặn tự nhiên và săn chắc hơn.

Một lần, tôi được chị đồng nghiệp ‘mách nhỏ’ rằng, hoàn toàn có nhiều cách tự nhiên để cải thiện size núi đôi mà không cần đụng đến dao kéo. Một trong những cách tăng vòng 1 tại nhà hiệu quả đó chính là kết hợp giữa trứng gà cùng mật ong, thêm sữa đặc sẽ giúp cho vòng ngực trở nên đầy đặn hơn, to hơn một cách tự nhiên. Chị đồng nghiệp tâm sự, chị ấy cũng đã từng trải qua tâm trạng như tôi, và chị đã quyết tâm làm một cuộc ‘cách mạng’ để thay đổi bản thân. Chị vừa áp dụng cách làm tăng vòng 1 bằng trứng gà, đồng thời kết hợp sử dụng thuốc nở ngực thái một đợt (2-3 tháng), kết quả là vòng 1 trở nên to tròn và đầy đặn hơn rất nhiều.

Tôi hiểu thế này, bầu ngực được cấu tạo từ các mô mỡ. Nên khi chúng ta ăn thực phẩm giàu dinh dưỡng, chất béo như mật ong, sữa đặc, trứng gà sẽ giúp cung cấp hàm lượng lớn protein, chất béo để mô mỡ được hình thành ở ngực, giúp ngực nở nang hơn. Vậy là tôi bắt tay vào thực hiện cách tăng kích thước vòng 1 bằng trứng gà, mật ong và sữa đặc. Mỗi ngày tôi ăn 2 lần, cho bữa sáng và bữa trưa. Lưu ý, để tăng kích thước vòng 1 bằng trứng gà, mật ong và sữa đặc, chúng ta không nên ăn buổi tối, để hạn chế tích mỡ ở vùng bụng.

Theo http://www.hehlacy.com

 

Comments (0)

Only registered users can comment.